Rút tiền thẻ tín dụng tại cát linh đống đa

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại cát linh đống đa hà nội

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí rẻ nhất.Thẻ Tín Dụng là đơn vị mang dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đầu tiên về Việt Nam, được thành lập đầu năm 2011, với hơn 6 năm phát triển được phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có mặt ở tất cả các quận thành Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh, Đà nẵng và Quảng Ninh. Nhân viên của Thẻ Tín Dụng 247 đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, BIDV… trải qua hàng chục chương trình đào tạo chính quy tại các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin tư vấn và giải đáp thắc mắc kiến thức nghiệp vụ ngân hàng cho những khách hàng của mình một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Thẻ Tín Dụng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những giá trị xứng đáng nhất.

Bạn có biết phần lớn đơn vị làm dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hiện nay đều xuất phát từ tiệm cầm đồ? Phần lớn những đơn vị này nhận thấy nhu cầu quẹt thẻ tín dụng ngày càng cao nên đã nhảy vào làm dịch vụ mà không trang bị những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. ĐỪNG THAM RẺ 1 vài đồng mà phải đối mặt với hàng trăm nguy cơ tiềm tàng.

ĐẾN VỚI THẺ TÍN DỤNG BẠN SẼ ĐƯỢC

Tư vấn bảo mật thẻ

Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên Thẻ Tín Dụng 247 sẽ tư vấn bảo mật và cách mã hóa thông tin giúp quý khách tránh bị mất cắp thông tin thẻ (Rất quan trọng, bởi một số kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để ăn cắp tiền từ thẻ).

Nhiều chi nhánh, phục vụ tại nhà

Hiện nay Thẻ Tín Dụng đã có mặt tại 4 thành phố trên cả nước: Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng và Quảng Ninh. Xem chi nhánh.

Hỗ trợ mở thêm thẻ mới

Có nhiều thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc huy động vốn khi cần phục vụ công việc kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mở thêm thẻ tín dụng tại các ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện và thủ tục đơn giản nhất.

Chi phí cực rẻ – rút 100% hạn mức

Chỉ từ 1.4% chi phí cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng và thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Thẻ Tín Dụng sẽ thông báo thời hạn thanh toán tín dụng nếu được yêu cầu.

Thủ tục nhanh gọn

Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 5 phút bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hỗ trợ chuyển khoản & rút tiền mặt

Các đơn vị khác chỉ cho phép rút tiền mặt, điều này đôi khi rất bất tiện trong trường hợp bạn cần chuyển khoản. Hiểu được khó khăn này Thẻ Tín Dụng đã rất nỗ lực hỗ trợ chuyển khoản với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Tại Hà Nội chúng tôi phục vụ tại nhà các quận nội thành: Đống Đa, Giảng Võ, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Long Biên.

CHI NHÁNH 1: 11 Cát Linh – Đống Đa

CHI NHÁNH 2: LÁNG HẠ (GẦN TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN)

CHI NHÁNH 3: Số 34, Ngõ 28b, Điện Biên Phủ, Ba Đình

CHI NHÁNH 4: Xã Đàn – Đống Đa

CHI NHÁNH 5: Ngã Tư Sở (Gần Royal City, Mipec Tây Sơn
CHI NHÁNH 6: Duy tân, Cầu Giấy

Chi phí khi sử dụng dịch vụ rút tiền (quẹt thẻ, cà thẻ) tín dụng, visa/master card lấy tiền mặt rẻ hơn rất nhiều so với việc rút trực tiếp từ ATM, chỉ từ 1.4% tổng số tiền rút. Và đặc biệt sẽ được miễn lãi (lãi suất 0%) trong 45 ngày, bạn sẽ có đủ thời gian để chi trả (trường hợp đến hạn vẫn chưa thể chi trả bạn có thể đáo hạn thẻ tín dụng).

Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại Hà Nội

Là dịch vụ cho phép bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay nói chính xác hơn là dịch vụ cho phép bạn vay tiền qua thẻ tín dụng. Thông thường thẻ tín dụng chỉ được phép sử dụng để mua sắm online hoặc thanh toán cho các đơn vị được sự cho phép của ngân hàng. Một số ngân hàng cho phép rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM NHƯNG mất phí từ 4-6% và chỉ có thể rút 50% tổng hạn mức thẻ. Ngân hàng sẽ tính lãi suất khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại ATM lên đến 36% ngay khi rút (chính xác là bạn đang vay nặng lãi hợp pháp đấy).

Bạn sẵn thẻ tín dụng trong ví, bạn được ngân hàng cấp cho một hạn mức tiêu trước trả sau.
• Bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt nhưng:
+ Thẻ của bạn rút rất hạn chế (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút không quá 7-10 triệu)

+ Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
+ Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất có thể lên đến 30%)

• Nay đến với tôi bạn có thể:
– Rút toàn bộ số tiền trong thẻ. (Nhận tiền mặt ngay sau khi quẹt)
– Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày,
– Thời gian rút tiền linh động.
– Chi phí thấp: Chỉ từ 1.7%-2.3% tùy loại thẻ và số tiền cần rút.

Tại Hà Nội chúng tôi phục vụ tại nhà các quận nội thành: Đống Đa, Giảng Võ, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Long Biên.

Contact Me on Zalo
Call Now Button