Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Đáo hạn thẻ tín dụng sacombank

Thẻ tín dụng được xem là một hình thức thanh toán tiện ích thay cho tiền mặt. Nhưng để có thể sử dụng thẻ tín dụng một cách thông mình thì bạn cần theo dõi hạn thanh toán dư nợ cho ngân hàng và cần phải thanh toán khoản dư nợ này đúng thời hạn. Nhưng nếu bạn chưa có đủ tiền để thanh toán số dư nợ này thì phải làm thế nào? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng đủ và đúng thời hạn.

Bạn là người sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán các giao dịch, mua sắm. Với thẻ tín dụng bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình thường xuyên và khoa học. Không chỉ vậy, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn còn được hưởng những ưu đãi bất ngờ khác.

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng an toàn

Hiện nay, trên mang đang quảng cáo nhiều dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khác, nhưng không thể chắc chắn dịch vụ đó có an toàn hay không. Bạn muốn tìm một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng và an toàn, chỉ có thể đến với tien24h.com.

Chúng tôi cung cấp cho mọi chủ thẻ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn không cần phải mang bất kì giấy tờ chứng minh tài chính lằng nhằng nào đi cả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư và thẻ tín dụng của chính bạn. Thực hiện giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng với việc quẹt thẻ qua máy POS không cần nhập mã PIN. Bạn sẽ được chúng tôi đáo hạn tín dụng ngay tức thì. Chỉ trong vòng vài phút, số dư nợ tín dụng của bạn sẽ được thanh toán với ngân hàng đúng hạn.

Dịch vụ của chúng tôi với độ bảo mật cao, nên thông tin cá nhân cũng như thông tin về thẻ tín dụng tuyệt đối an toàn, không bị lộ cũng như đánh cắp. Trong quá trình giao dịch, bạn cũng không cần phải đưa thẻ tín dụng cho nhân viên, tránh được việc người khác dùng thẻ tín dụng thực hiện những giao dịch trái phép.

Thẻ tín dụng Sacombank tìm hiểu mở thẻ ❤ rút tiền, đáo hạn và những tiện ích tuyệt vời

Điều kiện đủ để mở thẻ tín dụng Sacombank chỉ là cá nhân hậu 18 tuổi, có thu nhập chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng.ngân hàng Sacombank phát hành rất nhiều thẻ tín dụng, mọi đối tượng khách hàng từ thu nhập thấp đến cao đều có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. Sacombank cũng là số ít ngân hàng phát hành dòng thẻ tín dụng “vua” mà chỉ số rất ít người có khả năng sở hữu được nó.

Tính tới hiện tại , Sacombank phát hành 11 thẻ tín dụng dành cho cá nhân. Ngoài thẻ tín dụng Visa, MasterCard chuẩn, Sacombank phát hành thẻ tín dụng chỉ dành cho nhóm khách hàng cụ thể. Ví dụ , thẻ tín dụng dành cho phái đẹp; giới Motor, Car; thẻ tín dụng gia đình; cho nhóm khách hàng thường xuyên lép thăm Trung Quốc.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần bảo đảm những điều kiện như sau:

Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/ tạm cư tại địa bàn hoạt động của Sacombank.

Có của cải bảo đảm (Sổ tiết kiệm , chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm vấn đề từ 3 tháng tại một tổ chức (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu như sau:

Thẻ tín dụngThu nhậpĐặc quyền
Sacombank Family7 triệu/ tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở thức giấc khácMiễn chi phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank
Visa, MasterCard7 triệu/ tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác
Visa Lady First
Sacombank UnionPay
JCB Motor, JCB Carhao hao như trên hoặc có ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên, sử dụng không quá 5 năm đối với JCB Car.
Visa Platinumtối thiểu 30 triệu/ thángBảo hiểm du lịch, VIP của Sacombank
Visa Signature, World MasterCardTích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch, đặc quyền Golf
Sacombank InfiniteĐiểm thưởng, phòng chờ sân bay miễn phí tổn , bảo hiểm du lịch, Golf

Lưu ý: Tất cả món đồ thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được giảm giá 50% tại một số điểm ưu đãi có tượng trưng Sacombank Plus.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Bạn cần chuẩn bị một giấy tờ có các hồ sơ như sau:

Giấy yêu cầu cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).

hồ sơ chứng minh nhân thân

  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
  • Bản thế nào sổ hộ khẩu hoặc sổ lưu trú , giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

hồ sơ chứng minh thu nhập

  • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản thế nào HĐLĐ, thế nào kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công việc, hoặc công nhận của thủ trưởng vào giấy nhu cầu cấp thẻ (mẫu trên).
  • Đối với chủ công ty , cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Sacombank là một tuyển lựa tin cậy để làm thẻ tín dụng vì thương hiệu của nhà băng này và những ưu đãi mà Sacombank dành cho khách hàng. Hơn nữa mức thu nhập yêu cầu của Sacombank thuộc top thấp nhất trong một số nhà băng bây giờ.

Thanh toán dư nợ đúng hạn, không mất lãi suất

Việc phải xoay được một số tiền lớn trong thời gian ngắn để thanh toán cho số dư nợ tín dụng khi đến thời hạn thật là khó khăn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank, thì bạn không cần lo lắng về vấn đề đúng hạn nộp dư nợ cho ngân hàng nữa.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đáo hạn bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu. Dịch vụ đáo hạn của chúng tôi có quy mô lớn nên dù bạn có ở đâu thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi là có thể được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank bất cứ lúc nào. Số dư nợ của bạn sẽ được thanh toán đúng hạn. Từ đó bạn sẽ không cần phải chịu lãi suất cao ngất ngưởng của ngân hàng nữa, cũng như không mất phí phạt chậm 4% của ngân hàng. Chả tội gì mà lại không tham gia một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không lãi suất.

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp

Chỉ với 1,5% chi phí cho một lần đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank. Bạn có tin không, đây hoàn toàn là sự thật. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindung.com chúng tôi cung cấp với mức phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí của ngân hàng.

Thay vì bạn phải trả phí phạt nộp chậm và lãi suất 35%/năm cho số dự nợ chưa thanh toán thì bạn chỉ mất 1,5% số dư nợ để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, giúp thanh toán dư nợ đúng hạn. Với chi phí như vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ cho mọi chủ thẻ có nhu cầu đáo hạn tín dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank hay thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào.

Quyền lợi của khách hàng khi đáo hạn thẻ tín dụng

Một khi đến với rutthetindung.com bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank và hưởng nhiều quyền lợi hữu ích:

Chi phí thanh toán cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thấp chỉ 1,5%

  • Đáo hạn dưới 20 triệu phí 2,0%
  • Đáo hạn từ 20 triệu – 50 triệu phí 1,9%
  • Đáo hạn từ 50 triệu – 100 triệu phí 1,8%
  • Đáo hạn từ 100 triệu – 300 triệu phí 1,7%
  • Đáo hạn từ 300 triệu – 500 triệu phí 1,6%
  • Đáo hạn trên 500 triệu phí 1,5%

Như vậy, nếu số tiền bạn đáo hạn càng lớn thì mức phí đáp hạn càng thấp. Thay vì chi trả cho lãi suất hàng tháng và phí phạt trả chậm thì bạn đáo hạn tín dụng với mức phí thấp sẽ tốt hơn nhiều.

Tiếp đó, bạn sẽ lại được ngân hàng miễn lãi 45 ngày

Đặc biệt, quý khách sẽ được nâng cao uy tín với ngân hàng, dễ dàng trong việc giao dịch, nâng hạn mức tín dụng của thẻ cũng như có thể được giảm lãi suất với những khoản vay sau này.

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank là một dịch vụ được triển khai giúp các chủ thẻ có thể thanh toán dư nợ tín dụng một cách nhanh nhất trong trường hợp cần thiết. Đây sẽ là dịch vụ hữu ích hỗ trợ cho mọi chủ thẻ tín dụng hiện nay.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Đăng ký nhận bản tin chúng tôi

Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận những nội dung thú vị cũng như cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button